ซันไชน์พาราไดซ์ รีสอร์ท ที่พักที่ดีที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยว

  Sunshine Paradise Resort เป็นรีสอร์ทติดทะเลบนหาดส่วนตัว ที่อำเภอทับสะแก จังหวัด ประจวบคีรีขันธ์ ที่ผู้คนไม่พลุกพล่าน และความบริสุทธิ์ของชายหาดยังคงสมบูรณ์ น้ำตื้นสามารถเล่นบนชายหาดได้และธรรมชาติยังอุดมสมบูรณ์

  ซันไชน์พาราไดซ์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในอำเภอทับสะแก ซึ่งอยู่ห่างจากหาดบ้านกรูด แหล่งพักผ่อนขึ้นชื่อของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เพียง 5 นาที และยังรายล้อมด้วยสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมายด้วยระยะทางเพียง 360 กิโลเมตรจากกรุงเทพฯ ที่จะทำให้ทุกท่านที่มาเยือนได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่แสนสบายด้วยบริการที่เป็นกันเอง

  รีสอร์ทให้บริการห้องพักที่ออกแบบอย่างดี มีห้องพักหลากหลายประเภทบนชายหาด ตั้งแต่ห้องมาตรฐานไปจนถึงห้องหรูหราพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวริมชายหาด โดยทั้งหมดตกแต่งสไตล์ร่วมสมัยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับประสบการณ์สุดพิเศษ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทางน้ำที่สนุกสนาน เช่น พายเรือคายัค ผู้เข้าพักจะลืมเวลาระหว่างการเข้าพักได้เลย สำหรับใครที่มาเที่ยวประจวบคีรีขันธ์แล้วต้องการที่พักที่ดีที่สุด Sunshine Paradise Resort ตอบโจทย์ของคุณได้อย่างแน่นอน และวันนี้เราจะมาแนะนำห้องพักในรีสอร์ท พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ในรีสอร์ทแห่งนี้แต่จะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

  รูปแบบห้องพัก ซันไชน์พาราไดซ์ รีสอร์ท

  ซันไชน์ พาราไดซ์ รีสอร์ท มีห้องพักทั้งหมด 20 ห้อง เป็นห้องมาตรฐานทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ห้อง Garden Cottage ทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศและน้ำอุ่น เราพร้อมให้บริการด้วยความเอาใจใส่เพื่อให้คุณได้รับความสะดวกสบายและความสุขในการเข้าพักที่รีสอร์ทของเรา

  ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบอย่างลงตัวด้วยสไตล์ร่วมสมัยและตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักและนักเดินทาง คู่รักและครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนเริ่มต้นด้วยห้องแบบธรรมดาหรือห้องสแตนดาร์ดตามด้วยการ์เด้นคอทเทจที่กลมกลืนกับวิวสวน และสุดท้ายคือวิลล่าขนาดใหญ่พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำ หันหน้าเข้าหาชายหาด รูปแบบห้องพักในรีสอร์ทมีดังนี้

  Standard Room

  ห้องมาตรฐานขนาด 16 ตร.ม. มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ที่ออกแบบด้วยสีส้ม เขียว น้ำเงินต่าง ๆ ห้องนี้มีระเบียงนอกห้องให้แขกได้เปลี่ยนบรรยากาศ หรือจะสูดอากาศบริสุทธิ์จากทะเลก็ได้

  ห้องสแตนดาร์ดมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เคเบิลทีวี เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ไดร์เป่าผม ผ้าเช็ดตัว แปรงสีฟัน หมวกอาบน้ำ สบู่ แชมพู น้ำดื่ม และน้ำอัดลม รวมถึงบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีเป็นของกำนัลฟรี

  Garden Cottage

  ด้วยการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่แปลกใหม่และทีวีที่หมุนไปทางอ่างอาบน้ำทำให้ห้องมีความเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ห้องน้ำได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อความกลมกลืนที่สมบูรณ์แบบซึ่งจะสร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าพักด้วยรายละเอียดการออกแบบ ตั้งอยู่ในพื้นที่สวนของรีสอร์ท ด้วยเฉลียงขนาดใหญ่หน้าห้องที่ตกแต่งด้วยโต๊ะ เก้าอี้ และกันสาด แขกสามารถใช้เวลาเพลิดเพลินกับธรรมชาติของสวนสวยหน้าห้อง

  Garden Cottage มีขนาด 38 ตารางเมตร มีสิ่งอำนวยความสะดวกเหมือนกับห้อง Standard แต่เพิ่มความหรูหราด้วยอ่างอาบน้ำ ตู้เซฟ ตู้เสื้อผ้า กาต้มน้ำ ไฟฉาย ร่ม ชาและกาแฟในห้องพัก

  One Bedroom Beachfront Pool Villa

  ให้รางวัลตัวเองและคนที่คุณรักในห้องสุดหรูพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่พร้อมวิวทะเลที่สวยงาม พบกับบรรยากาศสุดโรแมนติกบนชายหาดส่วนตัว ดื่มด่ำกับแสงยามเช้าบนระเบียงส่วนตัวของคุณ นั่งพักผ่อนในบริเวณสระว่ายน้ำที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ แช่ตัวในอ่างจากุซซี่พร้อมชมวิวทะเล นี่จะเป็นประสบการณ์พิเศษที่แขกในห้องนี้จะได้รับ

  ขนาดห้อง : 153 ตร.ม. ห้องนั่งเล่นและเคาน์เตอร์แยกจากห้องนอน ห้องน้ำขนาดใหญ่ที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ ประตูหมุนระหว่างห้องนั่งเล่นและห้องนอน โซฟาเบดขนาดใหญ่ในห้องนั่งเล่น และที่สำคัญการออกแบบคำนึงถึงแขกที่ต้องการบรรยากาศของท้องทะเลด้วยประตูกระจกที่สามารถเปิดได้ทั้งบานเพื่อรับวิวทะเล และเพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก มีที่จอดรถส่วนตัวภายในห้องพักอีกด้วย นี่คือประสบการณ์ที่ผู้เข้าพักพูลวิลล่าแบบหนึ่งห้องนอนจะได้รับ

  Two Bedroom Beachfront Pool Villa

  ยูนิตแบบ 2 ห้องนอนพร้อมห้องนั่งเล่นและห้องครัวเป็นศูนย์กลางของห้อง ยูนิตที่ออกแบบมาเป็นพิเศษนี้เหมาะสำหรับกลุ่มครอบครัวและเพื่อนสนิท มีสระว่ายน้ำส่วนตัวในห้องที่หรูหราและกว้างขวางผู้เข้าพักจะได้รับการดูแลในบรรยากาศที่อบอุ่นพร้อมความสนุกสนานที่ออกแบบมาอย่างดี

  พื้นที่ 220 ตร.ม. พร้อมพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ที่เชื่อมห้องนอนหลักและห้องนอนรอง 2 ห้องเข้าด้วยกัน มีเตียงโซฟาและทีวีจอแบนด้านหน้าห้องพร้อมพื้นที่เล่นระดับที่มองเห็นวิวชายหาด โต๊ะทานอาหาร ห้องครัว และห้องน้ำเสริมด้านหลัง มีระเบียงและพื้นที่นั่งเล่นในบริเวณสระว่ายน้ำ ได้รับการออกแบบใน Two Bedroom Beachfront Pool Villa เพื่อช่วยให้ช่วงเวลาพิเศษนั้นพิเศษยิ่งขึ้น

  ไฮไลท์อยู่ที่ห้องนอนใหญ่ซึ่งได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับประสบการณ์การอาบน้ำพร้อมหลังคาโปร่งแสงที่สามารถมองเห็นท้องฟ้ายามค่ำคืนหรือดวงดาวได้อย่างสมบูรณ์แบบ อาบน้ำเสร็จสามารถนอนเล่นในอ่างจากุซซี่เพิ่มความโรแมนติกไปอีกขั้น ห้องนอนที่ 2 ออกแบบให้สามารถมองเห็นวิวทะเลจากห้องน้ำได้อย่างเต็มที่และสามารถเปิดประตูกระจกรอบห้องเพื่อรับบรรยากาศชายทะเลได้อย่างเต็มที่อีกด้วย

  Three Bedroom Beachfront Pool Villa

  ยูนิตสามห้องนอนแห่งเดียวในรีสอร์ท ที่ให้บรรยากาศแตกต่างจากห้องอื่นด้วยมุมสูงจากชั้น 2 ของห้อง ออกแบบมาสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่ต้องการพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว แต่ก็ยังอยากสนุกในกลุ่ม โดยแยกห้องนั่งเล่นออกจากห้องนอนทั้งสามห้อง

  พื้นที่ขนาด 480 ตร.ม. พร้อมห้องนอนที่แยกจากห้องนั่งเล่น สร้างพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ที่เป็นส่วนหนึ่งของพื้นที่กลางแจ้ง เน้นความหรูหราในห้องนอนทั้งสามห้อง ส่วนห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วนได้รับการตกแต่งให้เป็นสถานที่เหมาะสำหรับการพบปะพูดคุย นอกจากนี้ยังมีห้องครัวและห้องน้ำในห้องนั่งเล่น

  จุดเด่นของห้องประเภทนี้คือสระว่ายน้ำขนาด 60 ตร.ม. ที่มีการเล่นระดับของสระน้ำ พร้อมบรรยากาศส่วนตัวของหาดทรายและทะเลหน้าห้องพัก นอกจากนี้ยังมีเฉลียงขนาดใหญ่ที่เหมาะสำหรับการจัดงาน ห้องพักบนชั้นสองของอาคารสร้างบรรยากาศที่แปลกใหม่ของชายหาดส่วนตัวที่มองจากด้านบน

  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. ซันไชน์ พาราไดซ์ รีสอร์ท

  • ร้านอาหารที่ให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม
  • ห้องประชุมสัมมนา
  • สระว่ายน้ำส่วนตัว
  • ฟิตเนสเซ็นเตอร์
  • อินเทอร์เน็ตไร้สาย
  • บริการรถจักรยาน
  • ชายหาดส่วนตัวพร้อมบริการเก้าอี้ชายหาด
  • ลานแคมป์ไฟ ลานสันทนาการ
  • กิจกรรมพายเรือคายัค
  • กิจกรรมดำน้ำ
  • กิจกรรมตกหมึก ตกปลา
  • กิจกรรมขี่ม้าเลียบชายหาด
  • กิจกรรมท่องเที่ยว บ้านกรูด บางสะพาน ประจวบคีรีขันธ์

  ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณจะได้รับเมื่อเข้ามาพักที่ ซันไชน์พาราไดซ์ รีสอร์ท