ทาวน์โฮม ใกล้ฉัน ใครใกล้ที่ไหน มาดูกันในราคาไม่เกิน 5 ล้าน

  ทุกวันนี้ หลายคนทำงานหนักเพื่อเก็บเงินเพื่อที่จะหาบ้านดี ๆ สักหลัง การหาทาวน์โฮมราคาจับต้องได้ในช่วงเศรษฐกิจแบบนี้ยิ่งยากขึ้นไปอีก วันนี้เราได้รวมทาวน์โฮม ใกล้ฉันราคาต่ำกว่า 5 ล้านเพื่อให้เป็นตัวเลือกสำหรับคุณเลือก การทำงานอย่างหนักของการมีบ้านที่ตอบสนองทุกความต้องการนั้นมีอยู่จริง วันนี้ขอนำเสนอบ้านทาวน์โฮมราคาที่ทุกคนสามารถจับต้องได้ไว้ที่นี่แล้ว ใครใกล้ที่ไหนไปดูกันเลย 

  แนะนำทาวน์โฮมราคาจับต้องได้มีที่ไหนบ้าง

  โกลเด้น ทาวน์ พหลโยธิน-สะพานใหม่

  ทาวน์โฮมเริ่มต้น 2.59 ล้าน ทาวน์โฮมหรู 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ครัวไทย และห้องพระ มีสโมสรสไตล์อังกฤษ เดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้า เหมาะกับสังคมเมืองที่เหนื่อยล้าจากการทำงานกลับมาพักผ่อนที่บ้าน โกลเด้น ทาวน์ พหลโยธิน – สะพานใหม่ ตอบโจทย์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น

  • คลับเฮาส์
  • สวนสาธารณะ
  • รปภ
  • กล้องวงจรปิด

  ทำเลที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ ห่างจากเซ็นทรัลรามอินทราเพียง 7 กิโลเมตร ใกล้แหล่งช้อปปิ้งอื่น ๆ ทั้ง ใกล้โรงพยาบาล โรงเรียน และใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียวสถานีสะพานใหม่ รถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานี คปอ. และทางพิเศษฉลองรัชให้ทุกการเดินทางของคุณง่ายขึ้น ด้วยราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้เทียบกับสิ่งที่จะได้รับนับว่าคุ้มค่าแน่นอน

  โกลเด้น ทาวน์ รามอินทรา-วงแหวน

  ทาวน์โฮมกับโปรโมชั่นที่จะทำให้คุณร้องว้าวกับส่วนลดสูงสุดกว่า 4 แสนบาท ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.79 ล้าน ให้คุณเป็นเจ้าของทาวน์โฮม 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ใน 2 – ทาวน์โฮม 1 ชั้น พร้อมห้องละหมาด และมีห้องอเนกประสงค์อยู่ชั้นล่าง รวมถึงมีครัวไทยให้ด้วยในราคานี้แต่ได้บ้านน่าอยู่มาก ๆ ถือว่าคุ้มมาก นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น

  • คลับเฮาส์
  • สวนสาธารณะ
  • สระว่ายน้ำ
  • รปภ
  • กล้องวงจรปิด

  อีกทั้งยังใกล้แหล่งช้อปปิ้ง โรงพยาบาล โรงเรียน และยังเดินทางสะดวกได้หลายทาง เช่น สถานีคู้บอน สถานีรามอินทรา 83 สถานีวงแหวนตะวันออกรามอินทรา-อาจณรงค์ ฝั่งจตุโชติกาญจนาภิเษก ครบแบบนี้ ไม่ควรพลาด

  โกลเด้น ทาวน์ สุขุมวิท-สถานีรถไฟฟ้าแบริ่ง

  ทาวน์โฮมที่ให้บรรยากาศอบอุ่นเหมาะเป็นที่พักผ่อนยามเหนื่อยล้าจากการทำงาน ราคาน่าอยู่ 3.99 ล้าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และยังคงไว้ซึ่งความเป็นส่วนตัว ใครที่กำลังมองหาทาวน์โฮมอยู่ทาวน์โฮมหลังนี้ตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดี มี 4 ห้องนอน 2 จอดรถ ห่างฟ้า 2 กม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น

  • คลับเฮาส์
  • สวนสาธารณะ
  • สระว่ายน้ำ
  • รปภ
  • กล้องวงจรปิด
  • สนามเด็กเล่น

  ดีขนาดนี้ ไม่จองไม่ได้แล้วนะ อีกทั้งยังพรั่งพร้อมด้วยสถานที่ใกล้เคียงทั้งแหล่งช้อปปิ้ง โรงพยาบาล โรงเรียน และสถานีรถไฟฟ้า BTS แบริ่ง เพียง 2 กิโลเมตร จากทางด่วนเฉลิมมหานคร

  โกลเด้น ทาวน์ รังสิต-คลองสาม

  ทาวน์โฮมที่ครบทุกองค์ประกอบในราคาเบาๆพร้อมโปรโมชั่นที่น่าสนใจ เริ่มเพียง 1.89 ล้านต้น พร้อมเข้าอยู่ฟรี มีคลับเฮ้าส์หรู สระว่ายน้ำ ติดถนนใหญ่ และห้างบิ๊กซี มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องรับประทานอาหาร พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิเช่น

  • คลับเฮาส์
  • สวนสาธารณะ
  • สระว่ายน้ำ
  • ฟิตเนส
  • รปภ
  • กล้องวงจรปิด

  เรียกได้ว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม สำหรับคนชอบอยู่ในเมือง โกลเด้น ทาวน์ รังสิต-คลองสาม สามารถตอบโจทย์ของคุณได้เป็นอย่างดี ด้วยราคาที่คุ้มเกินคุ้มกับการได้เป็นเจ้าของทาวน์โฮมสวยหลังนี้ แถมยังใกล้ แหล่งช้อปปิ้ง โรงพยาบาล โรงเรียน การเดินทางสะดวกอีกด้วย ราคานี้คุ้มจริง ๆ

  โกลเด้น ทาวน์ ๓ พระราม 2

  ทาวน์โฮม 4 ห้องนอน 2 ที่จอดรถ ติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วน ราคาเริ่มต้น 1.99 ล้าน ทาวน์โฮมหรูสไตล์อิตาลี สวยงามและสะดวกสบายต่อการเดินทางและอยู่อาศัย ด้วยการออกแบบที่ลงตัวกับทำเลที่ดี เรียกได้ว่ากลับมาความเหนื่อยหายเป็นปลิดทิ้ง ภายในบ้านประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 ห้องครัว 1 ห้องอเนกประสงค์ มันคุ้มค่ากับเงินที่คุณต้องจ่ายอย่างแน่นอน ด้วยราคาไม่ถึง 5 ล้าน แต่ได้ฟังก์ชั่นมากมายขนาดนี้ ต้องรีบจองแล้ว นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น

  • คลับเฮาส์
  • สวนสาธารณะ
  • สระว่ายน้ำ
  • รปภ
  • กล้องวงจรปิด

  เรียกได้ว่าหากซื้อเป็นที่อยู่อาศัยก็สามารถตอบโจทย์ของคุณได้อย่างครบครัน ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง โรงพยาบาล โรงเรียน และวงแหวนกาญจนาภิเษก (ฝั่งตะวันออก) ทางพิเศษเฉลิมมหานคร เรียกได้ว่าคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างแน่นอน

  ก่อนเลือกซื้อทาวน์โฮมให้ถูกใจต้องรู้อะไรบ้าง ?

  ทาวน์โฮมเป็นหนึ่งในความฝันแห่งความสุขของหลาย ๆ ครอบครัว เพราะครบครันด้วยพื้นที่ใช้สอย และแบ่งสัดส่วนในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว แต่จะซื้อทาวน์โฮมเพื่อตัวคุณเองอย่างเดียวคงไม่พอ ต้องอาศัยหลักการเลือกทาวน์โฮมตามหลักฮวงจุ้ยด้วย โดยการเลือกซื้อมีข้อควรรู้ดังนี้

  1. ถนนเข้าออกสะดวกถูกใจ

  ทางเข้าออกบริเวณทาวน์โฮมสะดวก ไม่ใช่แค่ช่วยเจ้าของบ้านแต่ยังเรื่องของความสะดวกและง่ายต่อการเดินทางอีกด้วย ยิ่งทาวน์โฮมที่มีที่จอดรถเป็นสัดส่วนยิ่งต้องประเมินการจราจรเข้าออกอย่างถี่ถ้วน

  2. ทาวน์โฮมหัวมุมลงตัวที่สุด

  เนื่องจากทาวน์โฮมที่อยู่ริมสุดเปิดรับลม อากาศ และแสงแดด จึงถือเป็นทำเลที่ดีในทางฮวงจุ้ย อีกทั้งตัวอาคารยังมีพื้นที่ใช้สอยมากกว่าทาวน์โฮมทั่ว ๆ ไป เหมาะกับการอยู่อาศัยเป็นครอบครัวมากกว่า

  3. วัสดุที่ใช้ โครงสร้างของบ้าน

  นอกจากทำเลรอบบ้านแล้ว วัสดุก่อสร้างก็เป็นสิ่งสำคัญที่เราในฐานะเจ้าของทาวน์โฮมต้องตรวจสอบเช่นกัน เพื่อให้บ้านสร้างได้มาตรฐานดีทั้งหลัง ไม่มีจุดชำรุด และปัญหาเรื่องเสียงที่มักเกิดกับทาวน์โฮม

  4. ประตูหน้าบ้านสัมพันธ์กับทิศทางลม

  รูปแบบของประตูบ้าน ขนาดของประตู และตำแหน่งของประตูล้วนเป็นปัจจัยสำคัญที่สัมพันธ์กับพลังงานที่ดี ขนาดของประตูบ้านไม่ควรเล็กเกินไปเมื่อเทียบกับขนาดของตัวบ้าน บ้านที่แนะนำควรหันไปทางทิศเหนือซึ่งเป็นทิศที่ดีที่สุดเพราะลมพัดตลอดทั้งปี ในความเชื่อของฮวงจุ้ยยังช่วยเสริมอำนาจบารมีและโชคลาภให้กับเจ้าของบ้านอีกด้วย

  5. อย่ามองข้ามบ้านทรงสูง!

  ความสูงของโครงสร้างบ้านควรอยู่ที่ 2.5 เมตรขึ้นไป ตามมาตรฐานการก่อสร้างทาวน์โฮม หากหลังคาโปร่งก็ยิ่งส่งผลต่อความสะดวกสบายของผู้อยู่อาศัย บวกกับความสะดวกสบายของการอยู่อาศัยในบ้านที่ให้ความรู้สึกโล่งสบาย

  6. สัดส่วนแต่พอดี ดูแลง่ายกว่า

  ทาวน์โฮมเป็นพื้นที่ที่เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กและขนาดใหญ่ขึ้นอยู่กับความพอใจของแต่ละคน โดยส่วนใหญ่เราต้องคำนวนควบคู่กับความเหมาะสม เพื่อหาสิ่งที่ดีที่สุดและคุ้มค่าที่สุด โดยเฉพาะเรื่องการทำความสะอาด เจ้าของทาวน์โฮมมักเป็นคนจัดการเองทั้งหมด ดังนั้น สิ่งสำคัญคือต้องคำนึงถึงความยากลำบากในการใช้งานเมื่อต้องทำความสะอาด ยังเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม

  7. ทำเลดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

  อย่างที่บอกไปตอนต้น การมีพื้นที่ในบ้านเพียงพอจะทำให้เจ้าของบ้านรู้สึกสบายตัวและหายใจโล่งขึ้น สำหรับผู้ที่สนใจทาวน์โฮมหรือเคยอยู่ในวงการทาวน์โฮมมาก่อนคงทราบกันดีว่าทาวน์โฮมมักจะมีปัญหาเรื่องที่จอดรถ หรือหน้าบ้านที่อาจต้องรอแบ่งสู้กันสักหน่อย แต่ไม่ใช่ว่าทุกโครงการจะประสบปัญหาทุกโครงการ โครงการชีวาทัย ทาวน์โฮม สะดวกทั้งการบริการและการคมนาคมที่ครบครัน

  8. เลือกโครงการที่มีระบบชัดเจน

  นอกจากความสวยงามแล้วพื้นที่ยังมีการคมนาคมที่สะดวกอีกด้วย กฎระเบียบภายในโครงการมีความสำคัญและไม่ควรมองข้าม เพราะนั่นรวมถึงความปลอดภัย มีระบบบริหารจัดการส่วนกลางเพราะยังมีพื้นที่ส่วนรวมที่ต้องใช้ร่วมกัน ดังนั้นจึงควรให้ความสำคัญกับการป้องกันปัญหาทั่วไปที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต

  9. เทียบฮวงจุ้ยสักนิดก็ไม่เสียหาย

  ใช่ว่าหลักฮวงจุ้ย จำเป็นสำหรับบ้านเดี่ยวเท่านั้นแต่ทาวน์โฮมก็จำเป็นเช่นกัน ตามหลักฮวงจุ้ยต้องคำนึงถึงบ้านข้างเคียงที่มีหลังคาสูงหรือมีระดับ เพราะหากบ้านข้างเคียงมีหลังคาสูง จะทำให้พลังที่ดีไหลออกจากผนังบ้านหรือบ้านข้างเคียงไม่สม่ำเสมอ

  10. คิดเผื่ออนาคต จะต่อเติมบ้านเพิ่มหรือไม่ ?

  สำหรับผู้ที่กำลังวางแผนที่จะสร้างครอบครัว สิ่งสำคัญคือต้องคำนึงถึงการใช้งานในอนาคตของทาวน์โฮม สามารถเพิ่มพื้นที่และสัดส่วนต่าง ๆ ภายในบ้าน สำหรับสมาชิกในครอบครัวที่อาจเพิ่มตามมาได้ หรือครอบครัวที่วางแผนจะขยายส่วนต่าง ๆ ของบ้านให้มากขึ้น ที่อาจต้องระบุสัดส่วนที่ต้องการเพิ่มให้ชัดเจน

  11. ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกและการเดินทางที่สะดวกสบาย

  พูดถึงความสะดวกสบายน่าจะเป็นอะไรที่หาได้ง่ายในปัจจุบัน เพื่อความสะดวกในการไปไหนมาไหนในเมือง ภายในบ้านและรอบบ้าน ทาวน์โฮมเป็นสิ่งสำคัญที่จะไปไหนมาไหนได้รอบทิศทาง เนื่องจากอยู่ใกล้สถานที่ทำความสะอาด เดินทางสะดวก ติดถนนใหญ่ ช่วยลดเวลาเดินทางและค่าน้ำมัน โดยเฉพาะแหล่งสาธารณูปโภค เช่น ตลาด ห้างสรรพสินค้า รถไฟฟ้า และสถานที่สำคัญอย่างโรงพยาบาล เป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม

  12. ใช้เวลาตัดสินใจเปรียบเทียบความคุ้มค่า

  เพราะการตัดสินใจของคนรุ่นใหม่ที่ทุกอย่างมีรีวิวให้ศึกษาก่อน รวมถึงทาวน์โฮม แนะนำให้ศึกษาข้อมูลเยอะ ๆ อ่านเยอะ ๆ แต่อย่าลืมกลับมาสำรวจพื้นที่จริงเพิ่มเติมใน โลกออฟไลน์ นั่นคือเดินตรงเข้าสู่บ้านทาวน์โฮมจริงๆ สิ่งสำคัญคืออย่าใจร้อน

  13. สเป็คครบ ตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะคุณ

  ต้องบอกว่าสิ่งที่ทำให้เราสะดุด และอยากเข้าพักคงหนีไม่พ้นความสวยงาม คล้าย ๆ กับเวลาเราเดินเลือกซื้อของ เมื่อชอบความสวยงามฟังก์ชั่นการใช้งานก็ตอบโจทย์พื้นที่ทาวน์โฮมรอบด้านที่ใช่ เราตัดสินใจย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านหลังนี้ด้วยกัน เพราะท้ายที่สุดก็คือเราที่เป็นผู้ตัดสินใจเลือกซื้อบ้านทาวน์โฮม บ้านในฝันของคุณและครอบครัว