รวมคอนโดมิเนียม ประชาชื่น คอนโดคุณภาพ ดีไซน์หรู ราคาคุ้มค่า

  คอนโดในปัจจุบันมีหลายรูปแบบหลายสไตล์ให้คนอยากมีบ้าน มีที่พักให้เลือกตามความต้องการ แต่ถ้าใครกำลังมองหาที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ย่านประชาชื่นนี่ก็เป็นอีกหนึ่งย่านที่ไม่ควรพลาด เราได้รวบรวมคอนโดมิเนี่ยม ประชาชื่นที่น่าสนใจมาให้คุณได้ชม จะมีโครงการอะไรบ้างตามไปดูกันได้เลย

  แนะนำคอนโดมิเนียม ประชาชื่นมีโครงการไหนบ้าง

  เฌอ งามวงศ์วาน-ประชาชื่น

  เฌอ งามวงศ์วาน ประชาชื่น ตั้งอยู่ใกล้ถนนสายหลักทั้งถนนติวานนท์ งามวงศ์วาน รัตนาธิเบศร์ และห่างจากสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วงเพียง 2 กิโลเมตร สามารถเข้าถึงได้ง่ายทั้งทางรถยนต์และรถไฟฟ้า ใกล้ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ บิ๊กซี ติวานนท์ เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า งามวงศ์วาน เทสโก้ โลตัส แคราย เอสพลานาด แคราย และเซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ มาตรฐานการก่อสร้างคุณภาพที่ไม่ธรรมดาด้วยอิฐแดงที่แกร่งกว่าทุกการออกแบบและคัดสรรวัสดุเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุด ด้วยฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต Enchanted Environment มีสวนสาธารณะ ฟิตเนส วิวพาโนรามา สระว่ายน้ำ และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. พร้อมระบบควบคุมการเข้า-ออก Easy Pass

  เดอะ ซิตี้ รัชดาฯ-วงศ์สว่าง

  เดอะ ซิตี้ รัชดาฯ-วงศ์สว่าง Tell The Difference คอนโดที่ให้คุณ “มากกว่า” กับดีไซน์ใหม่ให้ทุกพื้นที่ใช้งานได้อย่างลงตัว รองรับกิจกรรมครอบครัวได้อย่างชัดเจนบนทำเลศักยภาพโซนราชพฤกษ์เชื่อมต่อใจกลางเมือง ใกล้ทางด่วน และรถไฟฟ้า BTS

  ลุมพินี เพลส เตาปูน อินเตอร์เชนจ์

  ลุมพินี เพลส เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ เชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์บนศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ย่านเตาปูน สะดวกทุกการเดินทางกับสถานีกลางบางซื่อ ยังสนุกไม่รู้จบกับการค้นหาร้านสุดฮิปที่ซ่อนตัวอยู่ในย่านเก่าแก่แห่งนี้

  โกลเด้น ทาวน์ 2 งามวงศ์วาน-ประชาชื่น

  โกลเด้น ทาวน์ 2 งามวงศ์วาน-ประชาชื่น คอนโด ใจกลางเมือง หลังเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ติดทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้า 4 ห้องนอน 2 ที่จอดรถ

  วันเดอร์ เกษตร

  วันเดอร์ เกษตร – เพียง 200 เมตร จาก BTS สถานีบางเขน – ใกล้รถไฟฟ้า 5 สาย – 5 นาที ถึง ม.เกษตร และ 6 นาที ถึง BTS ม.เกษตร – ติดถนนใหญ่งามวงศ์วาน

  ลุมพินี วิลล์ แจ้งวัฒนะ 10

  “ลุมพินี วิลล์ แจ้งวัฒนะ 10” สัมผัสความสุขที่มากกว่า “Better Fit” คอนโดดีไซน์ใหม่ผสมผสานความทันสมัยและธรรมชาติอย่างลงตัว ใกล้ ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ

  แชปเตอร์ วัน โฟลว์ บางโพ

  แชปเตอร์วัน โฟลว์ บางโพ คอนโดสูง วิวแม่น้ำเจ้าพระยา เกิดจากแรงบันดาลใจจากสายน้ำ เกิดเป็นแนวคิดไลฟ์สไตล์ใหม่ Gentle Strength นุ่มนวลแต่แข็งแกร่ง แข็งแกร่งแต่นุ่มนวล ความจริงของธรรมชาติที่เบาสบาย แต่เปี่ยมไปด้วยพลัง ที่นี่ สายน้ำจะทำให้คุณสดชื่นทุกเช้า และพร้อมจะพาทุกความวุ่นวายล่องลอยหายไปในทุกค่ำคืน

  เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์

  เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ Live the Blissful moment The Privacy Taopoon Interchange คอนโดใหม่ ใกล้ MRT เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ เป็นการผสมผสานเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ากับธรรมชาติ สร้างความทันสมัยให้กลมกลืนกับความงดงามได้อย่างลงตัว ให้คุณมีครบทุกอย่างที่อยากได้ในที่เดียว

  ศุภาลัย ปาร์ค รัชวิภา

  ศุภาลัย ปาร์ค รัชวิภา เป็นอาคารที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติด้วยสีเอิร์ธโทนและผนังสีเขียวที่สร้างความรู้สึกอบอุ่น เรียบง่าย แต่สง่างาม ช่วยประหยัดพลังงานทุกห้อง ลดความร้อนด้วยกระจกเขียวตัดแสง รับวิวธรรมชาติ พร้อมช่องระบายอากาศ เพิ่มประสิทธิภาพด้วยสีอาคารโทนสีอ่อน อีซี่ ไลฟ์ ลิฟวิ่ง ติดถนนใหญ่ รัชดาภิเษก ใกล้แยกประชานุกูล เชื่อมต่อถนนสายหลักวิภาวดีรังสิต พหลโยธิน ลาดพร้าว ประชาชื่น กรุงเทพ-นนทบุรี สะพานพระราม 7 งามวงศ์วาน และแจ้งวัฒนะ พร้อมเดินทางสู่ใจกลางเมืองได้สะดวกรวดเร็ว ด้วย 2 จุดสำคัญบนทางด่วน (ด่านรัชดาภิเษก และประชาชื่น) และรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีวงศ์สว่าง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ใกล้ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน โรงหนัง มหาวิทยาลัย

  จุดเด่นของคอนโดมิเนียม ประชาชื่น

  • ใกล้เส้นทางคมนาคมหลักหลายสายทำให้สะดวกต่อการเดินทางเข้าเมือง
  • โครงการตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก เช่น รถไฟใต้ดิน ห้างสรรพสินค้า และโรงพยาบาล

  การเลือกซื้อคอนโดดีอย่างไร

  1. ทำเลดี วิวสวย

  ทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางธุรกิจ ในทำเลเหล่านี้มีพื้นที่เหลือน้อยลงและราคาที่ดินสูงขึ้นทุกปี ดังนั้นที่ดินที่นำมาพัฒนาเป็นที่อยู่อาศัยจึงออกมาในรูปแบบคอนโดมิเนียม เนื่องจากประโยชน์ใช้สอยที่มากขึ้นทำให้สามารถลดราคาที่อยู่อาศัยลงได้จนกว่าจะเข้าอยู่ได้ ที่สำคัญทำเลมักอยู่ในทำเลที่ดีไม่ไกลจากระบบขนส่งสาธารณะ เดินทางสะดวกไม่ต้องใช้รถส่วนตัวและเนื่องจากเป็นที่อยู่อาศัยแนวสูงทำให้มองเห็นวิวเมืองได้สวยงามกว่า

  1. เหมาะกับคนรุ่นใหม่

  คนรุ่นใหม่ค่อนข้างมีอิสระ เมื่อเริ่มงานใหม่ ๆ ก็มักจะแยกครอบครัวไปดูแลกันเอง เนื่องจากค่าเช่าหอพักมีราคาใกล้เคียงกับการผ่อนบ้าน คอนโด และด้วยปัจจัยอื่น ๆ อีกหลายอย่าง เช่น จำนวนสมาชิกที่พักอาศัย การเดินทาง สิ่งอำนวยความสะดวก ราคาคอนโดฯ จึงเหมาะกับคนรุ่นใหม่ หรือ First Jobber สามารถที่จะเข้าถึงได้เลยอย่างเช่น คอนโดฯ เริ่มต้นล้านกว่าบาทในบางอาชีพก็สามารถทำเรื่องกู้ได้เลยโดยไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน สิ่งนี้ทำให้ผู้ที่เริ่มงานใหม่และยังไม่ได้สร้างครอบครัวสามารถซื้อที่อยู่อาศัยเป็นอสังหาริมทรัพย์ได้

  1. พื้นที่ส่วนกลางมากมาย

  ถ้าเทียบสิ่งอำนวยความสะดวกของที่อยู่อาศัยประเภทคอนโดมีกิจกรรมให้มากกว่า ด้วยจำนวนยูนิตในคอนโดส่วนใหญ่มีมากขึ้น คอนโดจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น สระว่ายน้ำ ซาวน่า จากุซซี่ ฟิตเนส co-working space เลานจ์อ่านหนังสือบนระเบียงลอยฟ้า และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ และข้อได้เปรียบนี้เราจะเห็นได้ว่าคอนโดหลาย ๆ แห่งมักจะดึงจุดเด่นตรงนี้มาเป็นจุดขายอีกด้วย

  1. ระบบความปลอดภัยเข้มงวด

  ระบบรักษาความปลอดภัยด้านหน้าโครงการทั่วไปจะเข้มงวดกับรถที่เข้าออกโครงการทำให้บุคคลภายนอกยังสามารถเล็ดลอดเข้ามาได้ คอนโดส่วนใหญ่จะเพิ่มความปลอดภัยอีกระดับเมื่อเข้ามาในตัวอาคาร คอนโดใหม่ส่วนใหญ่จะมีระบบลิฟท์ล็อคชั้น ซึ่งก็คือการใช้คีย์การ์ดได้เฉพาะชั้นที่เป็นห้องพักและพื้นที่ส่วนกลางของคุณเท่านั้น คนที่อยู่ชั้นอื่นจะกดชั้นคุณไม่ได้

  1. ประหยัดค่า Service

  เหตุการณ์ไฟเสียหรือการซ่อมแซมเล็ก ๆ น้อย ๆ แทบจะไม่จำเป็นต้องให้ช่างมาแก้ไข แต่ทางคอนโดจะมีช่างไว้คอยบริการหรือหากเกิดความเสียหายในอาคาร เช่น น้ำรั่ว อาคารเหล่านี้ส่วนใหญ่จะมีประกันที่เราเคลมได้ ถ้ามันอยู่ในบ้านของคุณเอง คุณจะต้องจ่ายค่าบำรุงรักษาเองทั้งหมด การใช้ชีวิตในคอนโดช่วยให้คุณหมดปัญหาในการดูแลพื้นที่ส่วนกลางเหล่านี้

  1. ประหยัดงบการตกแต่ง

  คอนโดส่วนใหญ่ในท้องตลาดปัจจุบันตกแต่งแบบ Fully Furnished แล้วแต่ความชอบ หากต้องการเฟอร์นิเจอร์ ให้ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าบางส่วนและเลือกเฟอร์นิเจอร์ครบชุด หรือหากต้องการเลือกเฟอร์นิเจอร์เอง ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าบางส่วนและเลือกเฟอร์นิเจอร์ครบชุด แบบ Fully Fitted ช่วยให้เจ้าของห้องประหยัดงบประมาณในการตกแต่งห้องได้

  1. ทำความสะอาดง่าย 

  ห้องในคอนโดทั่วไปจะมีขนาด 30-60 ตร.ม. หรือ 1-2 ห้องนอนเท่านั้น ซึ่งมีพื้นที่ไม่มากให้ทำความสะอาดเอง หรือ ถ้าทำความสะอาดเองไม่ได้ก็สามารถจ้างคนทำความสะอาดได้ในราคาที่ถูกกว่าบ้าน แม่บ้านยังสามารถลงรายละเอียดในการทำความสะอาดได้เพราะพื้นที่ไม่มากนัก

  1. ปล่อยเช่าง่าย

  ด้วยทำเลที่ตั้งและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน มีทีมช่างคอยให้บริการ รปภ. และเฟอร์นิเจอร์ ทำให้คอนโดเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของคนที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยชั่วคราว โดยเฉพาะหากเป็นทำเลที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัย เช่น ทำเลใกล้รถไฟฟ้า ใกล้โรงเรียน ใกล้ย่าน CBD ปล่อยเช่าได้ง่ายกว่า ยิ่งไปกว่านั้นตั้งอยู่ในเมือง ทำเลแห่งอนาคตยังสามารถเพิ่มราคาประเมิน เป็นโอกาสทองในการสร้างรายได้ระยะยาว

  8 เหตุผลเหล่านี้ครอบคลุมข้อดีของคอนโด อย่างไรก็ตาม ขอให้ใช้ความต้องการของครอบครัวของคุณเป็นโจทย์ในการตัดสินใจเลือกที่อยู่อาศัยกันดู แต่อย่างที่ทราบกันดีว่าหนี้ที่อยู่อาศัยเป็นหนี้ที่คุ้มค่าต่อการลงทุน สามารถสร้างรายได้ในอนาคต สิ่งที่ขาดไม่ได้ก่อนตัดสินใจเลือกอีกอย่างคือ การเลือกทำเล บ้านจะทำกำไรได้หรือไม่ขึ้นอยู่กับทำเลนี้แหละ เป็นสิ่งแรก ๆ ที่สำคัญไม่แพ้กัน