เปิดวาร์ป รีสอร์ท ใกล้ ฉัน ชั่วคราว ราคาถูกในจังหวัดปราจีนบุรี ราคาถูกอย่างไม่น่าเชื่อ

  ปราจีนบุรี ถือเป็นจังหวัดมรดกโลก มีอุทยานแห่งชาติมรดกโลกสามแห่งและเมืองที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน อีกทั้งยังมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมายไว้คอยต้อนรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนอีกด้วย เราจึงอยากมาเปิดวาปนำรีสอร์ท ใกล้ ฉัน ชั่วคราว ราคาถูกจังหวัดปราจีนบุรี ราคาถูก ๆ มาแนะนำไม่เน้นความหรูหรา แต่เน้นคุณภาพและราคาเป็นหลัก ใครเป็นสายเที่ยวงบน้อยควรจัดแล้วล่ะ ลองมาพักสักครั้งจะติดใจแน่นอน แต่จะมีรีสอร์ทแบบไหนบ้างไปดูกันเลย

  แนะนำรีสอร์ทใกล้ฉันในปราจีนบุรี

  1. วรรณิดา การ์เด้นท์ รีสอร์ท ปราจีนบุรี

  วรรณิดา การ์เดน รีสอร์ท รายล้อมไปด้วยต้นไม้และธรรมชาติ เป็นรีสอร์ทสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไม่สนใจเรื่องห้องพัก ตกแต่งแบบเรียบง่ายไม่หรูหรามาก แต่จะเน้นการรักษามาตรฐานของรีสอร์ทควบคู่ไปกับความใส่ใจในรายละเอียดและบริการที่เป็นเลิศ เรียกได้ว่าเป็นรีสอร์ทปราจีนบุรีที่น่าพักเป็นที่สุด และนอกจากนั้นราคาห้องพักก็ถูกมากเหลือเงินให้ช้อปกันแบบเพลิน ๆ ท้าพิสูจน์ว่าดีต่อใจแน่นอน

  ราคาเริ่มต้นที่ 380 บาท (ราคาอาจเปลี่ยนแปลงตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนผู้เข้าพัก)

  1. ปานพิมพ์ รีสอร์ท ปราจีนบุรี

  ปานพิมพ์ รีสอร์ท ปราจีนบุรี รีสอร์ทในบ้านสวนทรงไทย ตกแต่งแบบไทย ๆ ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนนอนอยู่บ้านตัวเอง เหมาะสำหรับนักเดินทางที่ต้องการความเป็นส่วนตัว รักความสงบ และต้องการใกล้ชิดธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีศาลากลางน้ำสำหรับนั่งชมสระบัวซึ่งร่มรื่นและเงียบสงบมาก รีสอร์ทอยู่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ เรียกได้ว่าใครอยู่กรุงเทพก็เดินทางได้สะดวก เป็นรีสอร์ทในจังหวัดปราจีนบุรีที่ใกล้อีกแห่งที่ควรไปอย่างยิ่ง นักท่องเที่ยวที่ชอบรีสอร์ทสไตล์ธรรมชาติควรมาลองสักครั้ง ประทับใจจนอยากกลับมาอีกแน่นอน

  ราคาเริ่มต้นที่ 595 บาท

  1. ดีว่า การ์เด้น รีสอร์ท ปราจีนบุรี

  Deva Garden Resort ตั้งอยู่ในจังหวัดปราจีนบุรี มีระเบียงหน้าห้อง ที่จอดรถแขก โต๊ะทำงาน ใครอยากหาโต๊ะทำงานตอนกลางคืนต้องมาที่รีสอร์ทนี้ ถือว่าตอบโจทย์ได้ดี นอกจากนี้ยังมีรูมเซอร์วิสและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยแต่อย่างใด รีสอร์ทในจังหวัดปราจีนบุรี โทนสีขาว เหลือง ทำให้สบายตาและน่ามองมาก ใครมีอารมณ์เที่ยวปราจีนบุรีอย่าลืมแวะมาที่ Diva Garden ไม่มีผิดหวังแน่นอนการบริการก็กันเองสุด ๆ ไม่ควรพลาด

  ราคาเริ่มต้นที่ 510 บาท

  1. รังสิมันต์ รีสอร์ท

  รังสิมันต์ รีสอร์ท ปราจีนบุรี รีสอร์ทขนาดใหญ่ที่มีห้องพักให้เลือกหลากหลาย มีทั้งที่ตั้งอยู่ในอาคาร หรือแยกห้องต้อนรับแขก ภายในห้องตกแต่งด้วยโทนสีเรียบ ๆ มีทั้งเตียงเดี่ยว เตียงคู่ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย นอกจากนี้ ห้องพักทุกห้องที่รีสอร์ทแห่งนี้ยังติดเครื่องปรับอากาศ มีทีวีและห้องน้ำส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยชั้นยอด ภายในรีสอร์ทยังมีสวนเล็ก ๆ ไว้ต้อนรับแขก สามารถนั่งเล่นหรือเดินพักผ่อนได้ เป็นรีสอร์ทปราจีนบุรีที่มีบริการครบครันแถมราคาถูกจนไม่น่าเชื่อ ไม่มาก็อดไม่ได้

  ราคาเริ่มต้นที่ 340 บาท

  1. ภิรมย์ เลค แอนด์ รีสอร์ท

  ภิรมย์ เลค แอนด์ รีสอร์ท รีสอร์ทน่ารักที่เน้นโทนสีขาว ให้ความรู้สึกสบายและสะอาดมาก ห้องพักตั้งอยู่รอบ ๆ สระน้ำ การได้ตื่นขึ้นมาในตอนเช้าเพื่อรับลมเย็น ๆ และชมไอน้ำที่พวยพุ่งขึ้นจากสระเป็นสิ่งที่น่าพึงพอใจมาก มีห้องพักทั้งหมด 20 ห้อง ไม่ว่าจะพักห้องไหน ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดี ราคาเริ่มต้นห้องแค่หลักร้อยแต่คุ้มจนนับไม่ได้ เพราะคุ้มเกินคุ้ม ปราจีนบุรี รีสอร์ท น่าเที่ยว บรรยากาศดีต้องที่นี่เท่านั้น เหมาะกับทุกเพศทุกวัยไม่ว่าจะวัยไหนรสชาติแห่งความสุขก็ไม่ต่างกัน

  ราคาเริ่มต้นที่ 552 บาท

  1. ทวาราวดี รีสอร์ท – เบสท์ เวสเทิร์น ซิกเนเจอร์ คอลเลคชั่น

  ทวาราวดี รีสอร์ท – เบสท์ เวสเทิร์น ซิกเนเจอร์ คอลเลคชั่น รีสอร์ท สมบูรณ์แบบด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ แต่งเรียบหรูดูแพงราคาจับต้องได้ เหมาะแก่การพาครอบครัวมาพักผ่อนมาก ๆ สถานที่กว้างขวางพร้อมกิจกรรมสันทนาการ เป็นรีสอร์ทปราจีนบุรีที่น่าไปพัก เรียกได้ว่าเป็นอันดับต้น ๆ ของจังหวัดปราจีนบุรี อีกทั้งยังตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 25 กม. ทำให้สะดวกและไม่ซับซ้อน มีห้องพักมากกว่า 199 ห้องที่ตกแต่งอย่างสวยงาม เลือกกันอย่างจุใจ ถ้าคุณต้องการค้นหาที่ยอดเยี่ยม เป็นการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ ไม่มาถือว่าพลาดมาก

  ราคาเริ่มต้นที่ 1,683 บาท

  ทั้งหมดนี้เป็นปรีสอร์ท ใกล้ ฉัน ชั่วคราว ราคาถูกในปราจีนบุรีที่นักท่องเที่ยวสามารถเข้ามาพักได้ง่าย ๆ สบายกระเป๋ามาก ๆ และวันนี้เราจะมาแนะนำสิ่งที่ควรทำเมื่อเข้ามาพักที่รีสอร์ทในปราจีนบุรีว่าควรทำอะไรบ้างพร้อมแล้วไปดูกันเลย

  สิ่งที่ควรทำเมื่อเข้าพักรีสอร์ท

  เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาและเพื่อความปลอดภัยของตนเองและทรัพย์สิน ผู้เข้าพักควรทำสิ่งต่อไปนี้ที่รีสอร์ท

  • อ่านกฎของรีสอร์ทและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดเพราะหากทำผิดกฎอาจต้องเสียค่าปรับเพิ่มและเกิดปัญหาตามมาได้
  • ตรวจสอบล็อคประตูอย่างระมัดระวัง หากใช้งานได้ปกติต้องล็อคให้แน่นไม่ชำรุด อย่างไรก็ตามหากพบสิ่งผิดปกติที่ตัวล็อคประตูควรแจ้งเจ้าหน้าที่ของโรงแรมเพื่อทำการแก้ไขโดยด่วน
  • ตรวจสอบปลั๊กไฟในห้อง เพื่อป้องกันไฟดูดหรือไฟฟ้าลัดวงจรที่อาจก่อให้เกิดไฟไหม้ได้
  • อย่าเปิดประตูให้คนแปลกหน้า เพื่อความปลอดภัยของตัวเองและครอบครัว
  • ควรชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์ให้เต็มอยู่เสมอ ควรพร้อมใช้งานตลอดเวลาและควรพกติดตัวไปด้วยเสมอ หากเกิดเหตุไม่คาดฝันควรติดต่อขอความช่วยเหลือได้ทันท่วงที