บ้านเดี่ยว รามอินทรา 2 ล้าน ทำเลดี น่าซื้อลงทุน

  ปัจจุบัน บ้านเดี่ยว รามอินทรา ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่เพียงแต่เป็นพื้นที่อยู่อาศัยเท่านั้น เนื่องจากอัตราเฉลี่ยของภาคธุรกิจ ต่างขยับตัวย้ายเข้าไปอยู่อาศัยในพื้นที่มากขึ้น เรียกได้ว่าย่านนี้กลายเป็นทำเลทองไปอีกหนึ่งแห่งเลยทีเดียว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่ตอบโจทย์คนทำงานยุคใหม่ที่เน้นการใช้ชีวิตแบบ Work-Life Balance แม้ว่าบริเวณนี้ส่วนใหญ่จะยังเป็นพื้นที่ขนาดใหญ่ที่มีบ้านพักอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก

  แต่ภาคธุรกิจที่ขยายตัวเข้ามานั้นได้ขยายตัวออกไปในรูปแบบโฮมออฟฟิศ ทาวน์โฮม เป็นส่วนใหญ่ รามอินทราเป็นบ้านเดี่ยวที่ได้รับความนิยมในประเทศ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายที่ให้ผลตอบแทนการลงทุนที่ดี อย่างไรก็ตามปัจจัยต่าง ๆ ที่กล่าวมาข้างต้นยังคงทำให้บ้านเดี่ยว รามอินทรา 2 ล้านได้รับความนิยม และขยายพื้นที่การเติบโตเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก วันนี้เราจะพาไปส่องย่านรามอินทรา และบ้านเดี่ยวรามอินทรา ทำเลทองของนักลงทุน นักธุรกิจ และการอยู่อาศัย ว่าคุ้มค่ามากแค่ไหน

  บ้านเดี่ยว รามอินทรา ที่อยู่อาศัยของคนทำงาน

  เดิมทีย่านรามอินทราเป็นย่านที่อยู่อาศัย แม้ปัจจุบันจะเติบโตและเริ่มเป็นพื้นที่ที่น่าสนใจสำหรับธุรกิจต่าง ๆ ที่เข้ามาใช้ทำเลทองแห่งนี้มากขึ้น การเข้ามาของภาคธุรกิจได้รับการออกแบบตามสภาพแวดล้อมให้สอดคล้องกับคนที่อยู่อาศัยในบ้านเดี่ยวรามอินทรามาก่อน เช่นมีการสร้างทาวน์โฮมเพื่อใช้เป็นรูปแบบบริษัท หรือร้านค้าต่าง ๆ ซึ่งทำให้พื้นที่ย่านรามอินทราไม่พลุกพล่านและยังน่าอยู่และทำให้วัยทำงานส่วนใหญ่ยังคงมองและตัดสินใจเลือกบ้านเดี่ยวในบริเวณนี้ จึงทำให้บ้านเดี่ยวรามอินทรา บ้านแฝด ทาวน์โฮม จึงยังคงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

  จากภาพรวมของทำเลรามอินทราหากเรากำลังมองหาบ้านเดี่ยว รามอินทรา 2 ล้านบวกลบไว้อยู่อาศัยก็ยังถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะย่านรามอินทรานี้ยังเป็นทำเลที่ดีและคุ้มค่า ตอบโจทย์ทุกความต้องการรวมถึงบรรยากาศที่แตกต่างหลากหลาย ผู้อยู่อาศัยส่วนใหญ่เป็นกลุ่มวัยทำงาน ทั้งคนที่ทำงานในพื้นที่หรือคนที่เดินทางไปทำงานต่างพื้นที่ มาดูกันว่าย่านรามอินทรานี้มีอะไรน่าสนใจบ้าง

  ไลฟ์สไตล์และสิ่งอำนวยความสะดวกย่านรามอินทรา

  รามอินทราเป็นย่านที่ได้รับความนิยมเพราะมีห้างสรรพสินค้าครบครัน เช่น เซ็นทรัลพลาซา รามอินทรา แฟชั่นไอส์แลนด์ เดอะ พรอมานาด และคอมมูนิตี้มอลล์ อย่างเดอะแจ๊ซ รามอินทรา อมอรินี่ บูทีค ไลฟ์สไตล์ มอลล์ และยังมีตลาดนัดเลียบทางด่วน-รามอินทรา ตลาดหัวโขน ที่เชื่อมระหว่างถนนรามอินทราไปยังเส้นเกษตร-นวมินทร์ เรียกได้ว่าเรื่องของกินนั้นอุดมสมบูรณ์มาก

  และถ้าลองมองไปทางด้านของกินข้างทางก็จะเจอผักสด ผลไม้ ฟาสต์ฟู้ด และตลาดสดอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นไม้มงคล ไม้ดอก ไม้ประดับ ก็มีให้เลือกชมมากมาย มีโรงพยาบาล โรงเรียน ฟิตเนส หรือสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ก็มีอย่างครบครัน สามารถทำให้คุณภาพชีวิตสมบูรณ์แบบตอบโจทย์การใช้ชีวิตของบ้านเดี่ยวรามอินทราได้อย่าลงตัว

  สถานศึกษา โรงพยาบาล และสถานที่สำคัญย่านรามอินทรา

  สถานศึกษาในย่านรามอินทรามีโรงเรียนและมหาวิทยาลัยตั้งอยู่มากมาย ผู้ที่มาซื้อบ้านอยู่อาศัยประเภทต่าง ๆ ทั้งบ้านเดี่ยว รามอินทรา จะได้สะดวกในการหาที่เรียนของบุตรหลานในครอบครัว เพราะในพื้นที่ย่านรามอินทราและบริเวณใกล้เคียงนั้นมีทั้งโรงเรียนโสมาภานุสรณ์ โรงเรียนเศรษฐบุตรบำเพ็ญ บดินทรเดชา ถนนนวมินทร์ โรงเรียนเลิศหล้า เกษตร-นวมินทร์ โรงเรียนสตรีวิทยา 2 ถนนสุคนธสวัสดิ์ และสถาบันอุดมศึกษา เช่น มหาวิทยาลัยศรีปทุม มหาวิทยาลัยเกริก

  ยามเจ็บป่วยไม่สบายยังมีสถานพยาบาลให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็น รพ.นพรัตนราชธานี รพ.สินแพทย์ รพ.เสรีรักษ์ รพ.เซ็นทรัลเยนเนอรัล รพ.อินทรรัตน์ มีสถานที่พักผ่อนหย่อนใจมากมายในบริเวณนี้ เช่น สวนสัตว์ซาฟารีเวิลด์ สนามกอล์ฟปัญญาอินทรา สนามกอล์ฟกองทัพบก สวนรามอินทรา 5 เสถียรธรรมสถาน

  จากมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบทุกความต้องการทำให้ทำเลย่านรามอินทราได้รับความนิยมและเติบโตอย่างรวดเร็ว ตอนนี้มีที่อยู่อาศัยให้เลือกมากขึ้น ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม บ้านแฝด คอนโดมิเนียม โครงการต่าง ๆ ที่ผุดขึ้นราวกับดอกเห็ดส่วนใหญ่เป็นโครงการระดับราคากลาง ๆ ตอนนี้ตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น อย่างเช่น บ้านเดี่ยวรามอินทรา 2 ล้าน นอกจากบ้านจะมีราคาที่เหมาะสมแล้วคุณยังได้บ้านเดี่ยวรามอินทราที่เป็นแบรนด์ชั้นนำอีกด้วย

  แนะนำโครงการบ้านเดี่ยวรามอินทรา 2 ล้านที่น่าสนใจ มีโครงการอะไรบ้าง?

  จากการสำรวจทำเลรามอินทราที่ผ่านมามีผลสำรวจชัดเจนว่ามีผู้สนใจที่อยู่อาศัยย่านรามอินทรานี้ค่อนข้างมาก โดยเฉพาะบ้านเดี่ยวรามอินทรา 2 ล้าน ถึง 2 ล้านต้น ๆ รวมไปถึงทาวน์โฮม แต่ด้วยปัจจัยด้านราคาที่ดิน บ้านเดี่ยว รามอินทรา 2 ล้าน อาจมีหลายทำเลที่ไม่ติดถนนใหญ่ แต่ไม่ว่าอย่างไร บ้านเดี่ยวรามอินทรา ก็ยังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอยู่ดีและโครงการบ้านเดียวรามอินทราที่เราจะมาแนะนำมีดังนี้

  1. The RUX รามอินทรา-หทัยราษฎร์

  บ้านเดี่ยว 2 ชั้น รามอินทรา 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 130 ตร.ม. ที่ดินเริ่มต้น 40 ตร.ม. ภายใต้แนวคิดบ้านเปี่ยมสุขใส่ใจทุกรายละเอียดการสร้างบ้าน บ้านที่ดีที่สุดในพื้นที่แห่งความสุขที่สมบูรณ์ ครบทุกฟังก์ชั่นการอยู่อาศัย

  บ้านเดี่ยว RUX รามอินทรา-หทัยราษฎร์ ตั้งอยู่ แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา ใกล้ทางด่วน 2 จุด ขึ้นทางด่วนฝั่งถนนจตุโชติ เจ้าของโครงการคือ บริษัท อาร์ซีเค พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (RCK property) ราคาเริ่มต้น 2.9 ล้านบาท

  2. แลนซีโอ นอฟ รามอินทรา-วงแหวนฯ

  อีกหนึ่งโครงการที่อยากแนะนำ บ้านเดี่ยว รามอินทรา สไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่ได้รับการออกแบบอย่างประณีต ภายใต้การดูแลของ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) Lanzio Nov รามอินทรา-วงแหวน บ้านเดี่ยว รามอินทรา บรรยากาศร่มรื่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวพร้อมสาธารณูปโภคครบครัน ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวก อาทิ แฟชั่นไอส์แลนด์ โรงเรียนสาธิตพัฒนา โรงพยาบาลสินแพทย์ โรงพยาบาลเปาโล

  การเดินทางสะดวกใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วนอาจณรงค์-รามอินทรา และ รถไฟฟ้าสายสีชมพู บ้านเดี่ยว รามอินทรา แลนซีโอ นอฟ รามอินทรา-วงแหวน ตั้งอยู่ที่ ซอยคู้บอน 38 ถนนเลียบคลองสอง แขวงคลองสามวา ใครมองหาบ้านเดี่ยวย่านรามอินทรา 2 ล้านต้นๆ แนะนำโครงการนี้เลย ราคาเริ่มต้น 2.4 ล้านบาท

  3. กรีนวิลล์ รามอินทรา-ประชาร่วมใจ

  Greenville อีกหนึ่งโครงการคุณภาพ ในราคาที่คุณเป็นเจ้าของได้ กับ บ้านเดี่ยว รามอินทรา 2 ล้านต้น ๆ สไตล์ลักซูรี่ เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ฝันอยากมีบ้านเดี่ยวเป็นของตัวเอง กรีนวิลล์ รามอินทรา-ประชาร่วมใจ เป็นบ้านเดี่ยวรามอินทราที่ออกแบบอย่างพิถีพิถันในทุกรายละเอียด ทุกห้องโอ่อ่าและกว้างขวาง ประตูและหน้าต่างทุกบานได้รับการออกแบบให้เปิดรับลมและแสงแดดทำให้บรรยากาศเย็นสบาย

  ถนนภายในโครงการกรีนวิลล์ รามอินทรา – ประชาร่วมใจ กว้าง 4 เลน ช่วยให้การสัญจรไปมาในโครงการสะดวกสบาย มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ใครที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวย่านรามอินทรา ราคา 2 ล้านขึ้นไป อุ่นใจได้ ปกป้องทรัพย์สินด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. 

  4. บ้านรัก 9 คู้ คลอง 9

  บ้านเดี่ยว รามอินทรา 2 ล้านต้น ๆ สไตล์โมเดิร์น 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ พร้อมดีไซน์เรียบหรู ฟังก์ชั่นการใช้งานเต็มพื้นที่ บ้านรัก 9 คูคลอง 9 ตั้งอยู่บนทำเลที่เข้าถึงใจกลางเมืองได้ง่าย บ้านเดี่ยว รามอินทรา เป็นบ้านในโครงการของทีมงานคลังเฮ้าส์ พื้นที่ใช้สอย 100 ตร.ม. ที่ดินเริ่มต้น 20 ตร.ว.

  ตั้งอยู่ในเขตคลองสามวา สามารถเดินทางได้สะดวกโดยเดินทางจากถนนรามอินทราไปยังถนนนิมิตรใหม่และถนนไมตรีจิต บ้านรัก 9 คู้ คลอง 9 มีสาธารณูปโภคครบครัน บ้านรัก 9 คู้ คลอง 9 รามอินทรา บ้านเดี่ยว 2 ล้าน ที่เราอยากแนะนำ ราคาเริ่มต้นเพียง 2.79 ล้านบาท

  5. My Home Avenue รามอินทรา-จตุโชติ

  ปรับราคาขึ้นอีกหน่อย บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น เก๋ไก๋ ดีไซน์โปร่งโล่งรับธรรมชาติภายนอก 3ห้องนอน 3ห้องน้ำ 1ห้องรับแขก 1ห้องครัว My Home Avenue รามอินทรา-จตุโชติ บ้านเดี่ยว รามอินทรา บ้านสไตล์ Modern Chic ให้คุณสัมผัสความสุขแบบ 360 องศา บ้านหลังนี้จะเติมเต็มทุกความต้องการของชีวิตในเมือง

  รักษาความปลอดภัย 24 ชม. ด้วยระบบคีย์การ์ด กล้อง CCTV พร้อมสระว่ายน้ำ ฟิตเนส คลับเฮาส์ ใกล้โรงเรียน โรงพยาบาล ศูนย์การค้า และรถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีบางชัน เริ่มต้นเพียง 3.9 ล้านบาท

  บ้านเดี่ยวรามอินทรา 2 ล้านต้น ๆ กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน เป็นผลมาจากทำเลศักยภาพย่านรามอินทรา ที่ราคาที่ดินมีแต่จะพุ่งสูงขึ้นและมีนักลงทุนรวมถึงนักธุรกิจเข้ามาจับจองเป็นจำนวนมาก การซื้อบ้านเดี่ยวรามอินทรายังสามารถตอบโจทย์ต่าง ๆ ทั้งการเดินทางที่ไม่ไกลและใช้เวลาไม่นานในการเข้าถึงกรุงเทพฯ ชั้นใน อีกทั้งยังมีสาธารณูปโภคครบครันในพื้นที่ เมื่อทุกอย่างมารวมกันก็ทำให้บ้านเดี่ยวรามอินทราราคา 2 ล้านต้น ๆ ถูกจับจองในเวลาอันรวดเร็ว