รวมบ้านเดี่ยว ศาลายา ใกล้รถไฟที่ครบทุกความต้องการ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต

  หากใครที่อาศัยอยู่จังหวัดนครปฐมและต้องการอยากมีบ้านเดี่ยว ศาลายาเป็นของตัวเอง ที่สะดวกในการเดินทางอยู่ติดกับสถานีรถไฟที่สามารถเชื่อมต่อเข้าตัวเมืองได้ง่าย ๆ คุณมาถูกทางแล้ว เพราะวันนี้เราจะมานำเสนอโครงการ บ้านใกล้รถไฟฟ้า สถานีศาลายา เดินทางไปมาได้สะดวกไปดูกันเลยว่ามีที่ไหนกันบ้าง

  รวมโครงการบ้านเดี่ยว ศาลยาพร้อมอยู่ใกล้สถานีรถไฟ

  อีโคเฮ้าส์ ปิ่นเกล้า-ศาลายา

  อีโค่ เฮ้าส์ ปิ่นเกล้า-ศาลายา โครงการแรก ที่มอบประสบการณ์ใหม่ในการใช้ชีวิตที่แตกต่าง เป็นบ้านสไตล์นอร์ดิกที่เน้นความสะดวกสบายในพื้นที่แสนสบายและใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม และมีความทันสมัยตอบโจทย์คนที่อาศัยอยู่ในเขตเมืองและต้องการบ้านที่ทันสมัย ดีไซน์โอ่โถง อยู่สบาย ที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว The Eco Haus เป็นสถานที่ที่คุณจะได้สัมผัสกับธรรมชาติและการคมนาคมที่สะดวกทั้งทางรถไฟ หรือการเดินทางด่วยรถยนต์ก็สะดวกสบายเข้าถึงตัวเมืองได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

  เศรษฐี ศาลายา

  เศรษฐี ศาลายา คือจุดเริ่มต้นของการทำธุรกิจที่เหนือระดับ ครบครันที่สุดทั้งงานและการใช้ชีวิต สไตล์ Modern Loft ตอบโจทย์ทุกความสำเร็จที่คุณต้องการ บนทำเลย่านธุรกิจแห่งอนาคต

  ดิ วัน เบลลาจิโอ

  The One Bellagio เป็นโครงการบ้านเดี่ยวที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเมืองเบลลาจิโอบนทะเลสาบโคโมในอิตาลี เป็นประสบการณ์ที่หรูหราที่สุด ให้คุณได้สัมผัสความสงบและหรูหรา Bellagio ความหรูหราของเมืองเล็ก ๆ ในอิตาลี ริมทะเลสาบโคโม อาจจะไม่ใช่แค่เมือง แต่ในฐานะที่เป็นปรัชญาหลักของจิตวิญญาณและความรู้สึก ผิวน้ำสีฟ้าผสมผสานกับท้องฟ้าสีคราม พระอาทิตย์ที่ตกดินส่องประกายระยิบระยับราวกับเพชรที่ส่องประกายตลอดเวลา ทิวทัศน์อันกว้างไกลที่มีเทือกเขาแอลป์เป็นฉากหลังนั้นประเมินค่ามิได้ Fuga Pacifica (Peaceful Escape) แก่นแท้จริงคือความเงียบสงบที่ยกระดับจิตวิญญาณ บนทุกพื้นที่ของความรู้สึก สร้างเรื่องราวและความหมายของชีวิต และครอบครองสถาปัตยกรรมระดับโลกที่ใคร ๆ เอื้อมไม่ถึง

  ให้คุณสัมผัสความฝันที่ไม่มีใครแตะต้องได้บนพื้นที่แห่งนี้ The Rg Salaya “อัญมณีในมงกุฎ” ของสนามกอล์ฟในประเทศไทย และเป็นหนึ่งในที่สุดในวงการ บนเนื้อที่กว่า 1,400 ไร่ ถือเป็นปอดของศาลายา บริเวณนี้ออกแบบให้มีทะเลสาบขนาดใหญ่ สวยงาม มีทิวไม้ร่มรื่นตลอดบริเวณสปอร์ตคลับ มีอุปกรณ์กีฬาและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ศูนย์ธุรกิจให้บริการ สถาปัตยกรรมดึงเอาความหรูหราของ Villa Melzi ซึ่งเป็นคฤหาสน์ที่โดดเด่นที่สุดของ Bellagio ที่มีประวัติย้อนหลังไปถึงการปกครองของนโปเลียนในยุโรป และรูปแบบสถาปัตยกรรมที่โอ่อ่า สมมาตร ทุกสัดส่วนอย่าง Wes Anderson ถูกนำมาจัดวางพร้อมกับความโดดเด่นของงาน Landscape Design ที่ใช้ความหรูหรา และความประณีต เพื่อให้ก้าวแรกตั้งแต่หน้าประตูเหมือนคุณได้ก้าวเข้าไปยังอีกโลก และยังคงทุกความหรูหรา ในทุกยุคไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ตาม

  เศรษฐสิริ ทวีวัฒนา

  เศรษฐสิริ ทวีวัฒนา ครั้งแรกกับโครงการบ้านเดี่ยวที่ออกแบบพิเศษเพื่อตอบสนองความต้องการของคนทุกรุ่น ลงตัวทุกด้าน ทั้งความสวยงาม ฟังก์ชั่นครบ และความปลอดภัย พร้อมรองรับการพักผ่อนของคุณด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามาตรฐานของเศรษฐสิริบนทำเลคุณภาพที่ให้คุณได้ใกล้ชิดธรรมชาติและเดินทางอย่างสะดวกสบายไปพร้อมกัน

  เพฟ ปิ่นเกล้า-ศาลายา

  เพฟ ปิ่นเกล้า-ศาลายา บ้านใหม่สไตล์ Modern Iconic ที่มุ่งออกแบบทุกพื้นที่ให้มีฟังก์ชั่นตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศร่มรื่นของคลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ coworking space และสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ บนทำเลศักยภาพ เชื่อมต่อถนนหลักได้หลายสาย ภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ควบคุมการเข้าออกด้วยระบบ Easy Pass และกล้อง CCTV พร้อมติดตั้งสัญญาณกันขโมยภายในบ้านทั้งหลัง

  ทั้งหมดนี้เป็นโครงการบ้านเดี่ยว ศาลายา ที่คุณสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ ซึ่งมีบ้านเดี่ยวหลากหลายรูปแบบให้เลือกได้ตามความต้องการอีกด้วย

  5 เหตุผล ที่ทำให้ บ้านเดี่ยว ศาลายา เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับยุคนี้

  1. ได้เปรียบด้านการเดินทาง

  จุดเด่นที่ชัดเจนที่ทำให้บ้านเดี่ยว ศาลายาได้รับความนิยมคือความได้เปรียบเรื่องการเดินทาง เพราะไม่ว่าจะเดินทางด้วยรถหรือทางเรือก็สามารถเชื่อมต่อกับถนนได้หลายสาย อีกทั้งยังมีรถไฟฟ้าเปิดให้บริการมากถึง 3 สาย ที่ขาดไม่ได้คือการเดินทางโดยเรือ ซึ่งเป็นวิถีเก่าแก่ของชุมชนศาลายา 

  1. อัดแน่นด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก

  ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียน แหล่งช้อปปิ้ง โรงพยาบาล ศาลายาเป็นสถานที่ที่สะดวกสบาย เนื่องจากอยู่ใกล้สถานศึกษา เช่น โรงเรียนสตรีวิทยา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และรายล้อมไปด้วยแหล่งช็อปปิ้งอย่างเซ็นทรัล เทสโก้ โลตัส ในบริเวณนั้นยังมีโรงพยาบาล ได้แก่ โรงพยาบาลศิริราช โรงพยาบาลธนบุรี และโรงพยาบาลยันฮี

  1. การอยู่อาศัยไม่แออัดเหมือนในเมือง

  ครอบครัวสมัยใหม่สนใจศาลายาเพราะข้อดีของศาลายา มีวิถีชีวิตที่คึกคักแต่ไม่พลุกพล่านเหมือนย่านศูนย์กลางธุรกิจ มีทั้งโครงการบ้านจัดสรร คอนโด และชุมชน แต่ถึงอย่างนั้นคุณก็ยังอยู่ได้อย่างสบาย ไม่แออัดเหมือนในเมืองอย่างแน่นอน

  1. ความเจริญเข้าถึงอย่างต่อเนื่อง

  ศาลายาถือเป็นทำเลที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง แต่เดิมเคยเป็นชุมชนเก่าแต่เมื่อมีห้างสรรพสินค้าเข้ามาความเจริญด้านอื่น ๆ ก็ตามมา จนกลายเป็นศูนย์รวมความสะดวกสบายอย่างที่เห็นในปัจจุบัน

  1. เหมาะสำหรับซื้อบ้านเพื่อการลงทุน

  ศาลายาเป็นตัวเลือกยอดนิยมของนักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์เพราะเป็นทำเลที่เดินทางสะดวก มีรถไฟฟ้าผ่านบวกกับความอุดมสมบูรณ์ของพื้นที่ที่มีอยู่ ทำให้ทำเลนี้เป็นที่ต้องการของการลงทุน ขายต่อ และปล่อยเช่าในอนาคต