บ้านเดี่ยว รามอินทรา ทำเลทอง มีครบทุกความต้องการ

  คำว่า “บ้าน” มีความหมายมากกว่าที่อยู่อาศัย เพราะบ้านสามารถเป็นพื้นที่พักผ่อน สร้างสรรค์ ไอเดียใหม่ ๆ และช่วยให้ครอบครัวได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น ที่สำคัญช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของทุกคนในครอบครัวได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งสิ่งสำคัญในการตัดสินใจซื้อบ้านสักหลัง จะต้องคำนึงถึงจำนวนสมาชิกในครอบครัวเป็นอันดับแรก ยิ่งบ้านที่มีสมาชิกจำนวนมากคำตอบคงไม่พ้นบ้านเดี่ยว เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของสมาชิกในบ้านที่มีความต้องการแตกต่างกัน ทั้งยังมีความสงบ เป็นส่วนตัว และมีพื้นที่กว้างขวางมากขึ้น นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับการขยายครอบครัวในอนาคต

  นอกจากบ้านที่ตอบโจทย์ความต้องการให้กับคุณได้แล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ทุกคนให้ความสำคัญคือบ้านที่มีทำเลที่เดินทางสะดวก ให้คุณเดินทางเข้า-ออกบ้านหลังนี้ได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่พร้อมตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคุณและสมาชิกในครอบครัวได้ทุกวัน หากคุณกำลังมองหาพื้นที่ใช้สอยที่ตอบโจทย์ความต้องการของสมาชิกในครอบครัว บ้านเดี่ยว รามอินทรา คือหนึ่งในทำเลที่คุณควรพิจารณา รับรองว่าทำเลรามอินทราคุณภาพแน่นแน่นอน เราจึงนำจุดเด่นของทำเลบ้านเดี่ยวรามอินทรามาให้ท่านพิจารณา รับรองว่าเดินทางสะดวก ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสมาชิกในครอบครัวได้เป็นอย่างดี

  จุดเด่นบ้านเดี่ยว รามอินทราตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

  1. หลายคนที่ซื้อบ้านมักคำนึงถึงความสะดวกสบายในการเดินทางเป็นหลัก ทำเลบ้านเดี่ยว รามอินทรา เป็นทำเลศักยภาพที่ตอบโจทย์การเดินทางได้ดีจนน่าจับตามอง เรียกได้ว่าเป็นทำเลศักยภาพที่สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย เพราะมีถนนรามอินทราเป็นถนนสายหลักและมีทางพิเศษฉลองรัช (รามอินทรา-อาจณรงค์) ทางด่วนกาญจนาภิเษกเชื่อมต่อใจกลางเมืองได้อย่างรวดเร็ว ถือได้ว่าไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินทางเลยแม้แต่น้อย สามารถเดินทางไปมาได้อย่างสะดวกไม่ต้องเร่งรีบอีกด้วย
  2. มีสิ่งอำนวยความสะดวกเกิดขึ้นตลอดเวลาบ้านย่านรามอินทราเป็นย่านที่ค่อนข้างได้รับความนิยมไม่ด้อยกว่าพื้นที่อื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าชั้นนำ คอมมูนิตี้ มอลล์ ตลาดดัง สถานที่ท่องเที่ยว หรือร้านอาหาร พร้อมทั้งมีโรงเรียน มหาวิทยาลัย และโรงพยาบาล ซึ่งบ้านเดี่ยว รามอินทรามีครบทุกอย่าง สามารถรองรับทุกไลฟ์สไตล์ของครอบครัวได้อย่างลงตัวแน่นอน
  3. อนาคตจะมีรถไฟฟ้าผ่าน นอกจากถนนและทางด่วนตัดผ่านบ้านเดี่ยว รามอินทราแล้วก็จะมีโครงการรถไฟฟ้า 3 สายผ่านเช่นกัน ทำให้การสัญจรไปมาสะดวกมากยิ่งขึ้นโดยรถไฟทั้งสามสายได้แก่
  • รถไฟฟ้าสายสีชมพู (แคราย – มีนบุรี) ตัดผ่านถนนรามอินทรา
  • รถไฟฟ้าสายสีเทา (วัชรพล – ทองหล่อ)
  • รถไฟฟ้าสายสีส้มจะช่วยให้การเดินทางสู่รามอินทราง่ายขึ้น 2 เท่า

  จะเห็นได้ว่าบ้านเดี่ยว รามอินทราเป็นทำเลที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน กับการเดินทางที่เชื่อมทุกจุดหมายของทุกคนในครอบครัว และยิ่งมี โครงการบ้านเดี่ยว รามอินทรา ที่ช่วยให้คุณภาพชีวิตของคุณดีขึ้นและสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น วันนี้เราจึงมีบ้านเดี่ยว รามอินทรา  3  โครงการคุณภาพมาแนะนำแต่จะมีที่ไหนบ้างเราไปดูกันเลย

  แนะนำบ้านเดี่ยว รามอินทรากับ 3 โครงการคุณภาพ

  1. ชัยพฤกษ์ ทางด่วนรามอินทรา-จตุจักร

  โครงการบ้านเดี่ยว รามอินทรา ใกล้ทางด่วนจตุโชติ เพียง 1.5 กม. มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ ได้แก่ แบบ C-Scape ใหม่ล่าสุด สไตล์ Modern ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นพิเศษ มีสวน พร้อมทะเลสาบขนาดใหญ่ให้คุณได้ใช้เวลาพักผ่อน และผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เดินทางไปมาได้อย่าสะดวก โดยราคาเริ่มต้นของบ้านเดียวชัยพฤกษ์ ทางด่วนรามอินทรา-จตุจักรเริ่มต้นที่ 5.69-9 ล้านบาท

  1. นันทวัน รามอินทรา-พหลโยธิน 50     

  บ้านเดี่ยวสุดหรูท่ามกลางบรรยากาศสไตล์ยุโรป มีแบบบ้านให้เลือกถึง 3 แบบ เพื่อรองรับความต้องการของครอบครัวขนาดใหญ่ ด้วยพื้นที่ส่วนกลางกว่า 9 ไร่ และวิวที่สมบูรณ์แบบ โปร่งสบายด้วยระบบสายไฟใต้ดินที่ยกระดับคุณภาพชีวิตของคุณให้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถเดินทางไปมาได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย โดยบ้านเดี่ยวนันทวัน รามอินทรา-พหลโยธิน 50 ราคาเริ่มต้นที่ 20-40 ล้านบาท

  1. VIVE เอกมัย-รามอินทรา

  บ้านเดี่ยว รามอินทรา ดีไซน์เรียบง่ายทันสมัย หรูหรา มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เป็นบ้านที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณที่จะใช้ชีวิตที่ไม่เหมือนใครในสังคมคุณภาพที่มีความเป็นส่วนตัวและสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพ มีจำนวนยูนิตเพียง 48 ยูนิตเท่านั้น จึงพิเศษสุด ๆ ภายในบ้านพักทุกหลังมาพร้อมลิฟต์ส่วนตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกและฟังก์ชั่นครบครัน พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยสูงสุดมาตรฐานแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เดินทางไปกลับในเมืองได้อย่างสะดวกบ้านชั้นเดียว VIVE เอกมัย-รามอินทรา ราคาเริ่มต้นที่ 40-85 ล้านบาท

  ทั้งสามโครงการในย่านรามอินทรา ถือเป็นบ้านเดี่ยวที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายได้อย่างลงตัว ทั้งบนทำเลศักยภาพ  ด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ พร้อมทำเลที่ดีที่สุด ทำให้คุณได้บ้านพร้อมบรรยากาศดี ๆ อีกทั้งยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้คุณใช้ชีวิตในสังคมคุณภาพได้ทุกวัน ใครที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวและต้องการพื้นที่เป็นส่วนตัวมากที่สุด บ้านเดี่ยว รามอินทราสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน ที่สำคัญยังสามารถเดินทางไปมาได้สะดวกอีกด้วย