รวมทาวน์โฮมชลบุรี ทำเลดี ห่างจากเซ็นทรัลฯ ไม่เกิน 10 นาที

  ชลบุรี เป็นจังหวัดหนึ่งในภาคตะวันออกของประเทศไทย เป็นชุมชนใจกลางจังหวัด คือ เทศบาลเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรีมีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงหลายแห่งตั้งอยู่ โดยมีเมืองท่องเที่ยวหลักของประเทศคือพัทยาซึ่งเป็นจังหวัดที่มีความสำคัญทางเศรษฐกิจในภาคตะวันออก ทั้งในด้านพาณิชยกรรมและอุตสาหกรรมต่าง ๆ ส่งผลให้คนแห่เข้ามาทำงานในชลบุรีมากขึ้น และถ้าใครอยากได้บ้านทาวน์โฮมทำเลดี ใกล้ที่ทำงาน หรือใกล้เมือง วันนี้เราได้รวมทาวน์โฮมชลบุรี ทำเลดี ไม่เกิน 10 นาทีห่างจากห้างเซ็นทรัล มาให้คุณแล้ว แต่จะมีทาวน์โฮมแบบไหนบ้างที่เหมาะกับคุณเราไปดูรายละเอียดพร้อมกันได้เลย

  แนะนำทาวน์โฮมชลบุรีน่าอยู่และปลอดภัย

  ดีญ่า วิลเลจ ชลบุรี (บ้านสวน ซอย 9) 

  โดดเด่นด้วยการปรับปรับเปลี่ยนพื้นที่ใช้สอยให้รองรับไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ แรงบันดาลใจจากทัสคานีและสถาปัตยกรรมคลาสสิกหรูหราสู่แนวคิดเพื่อการใช้ชีวิตเหนือระดับที่แตกต่างไม่เหมือนใคร สัมผัสกลิ่นอายบรรยากาศยุโรปผสมผสานกับความสวยงามได้อย่างลงตัว

  ทาวน์โฮม ชลบุรี ไอลีฟ ไพร์ม พัทยา-จอมเทียน I Leaf Prime Pattaya-Jomtien

  ไอลีฟ ไพร์ม พัทยา – จอมเทียน เป็นโครงการใหม่สไตล์อิงลิชการ์เด้น บ้านของเรามีสี่ห้องนอน สามห้องน้ำ และที่จอดรถสองคันทาวน์โฮมโครงการใหม่ของเรามีฟังก์ชั่นที่ตอบสนองทุกความต้องการของทุกคนในครอบครัวทั้งยังออกแบบให้ดูแลรักษาง่าย พร้อม Clubhouse ในพื้นที่ส่วนกลาง และสวนสาธารณะสำหรับพักผ่อนทำกิจกรรมใช้ชีวิต

  ศุภาลัย เบลล่า บ้านสวน – เศรษฐกิจ 

  เริ่มต้นความสุขเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าใจกลางเมืองชลบุรี บ้านคุณภาพหลากหลายรูปแบบสไตล์โมเดิร์นที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การอยู่อาศัยของสมาชิกในครอบครัวทุกวัย มีการออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของทุกเพศทุกวัย เพราะใส่ใจความต้องการของทุกคนในครอบครัว สร้างความสุขในชีวิตได้อย่างแท้จริงด้วยการออกแบบที่เน้นพื้นที่ใช้งานได้จริงและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

  สุรธีร์ กรีนวิลล์ Surathee Greenville

  ทาวน์โฮมที่คุ้มค่าและทันสมัยด้วยดีไซน์การออกแบบสไตล์โมเดิร์น มีสวนสาธารณะบรรยากาศร่มรื่น โครงสร้างบ้านแข็งแรงด้วยวัสดุคุณภาพสูงให้คุณได้บ้านในฝันในราคาสุดคุ้ม มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราที่ทาวน์โฮมชลบุรี สุรธี กรีนวิลล์ อีกทั้งยังอยู่ใกล้สถานที่สำคัญมากมาย พื้นที่ใช้สอยกว้างขวางในราคาที่คุณพลาดไม่ได้

  มณีรินทร์ เดอะ คอทเทจ อ่างศิลา

  ความสุขพร้อมอยู่ บ้านสวย สวนสไตล์อังกฤษ กว้างกว่า เป็นส่วนตัวกว่าและพร้อมตอบโจทย์ชีวิตยุคใหม่ การเดินทางสะดวกอยู่ใกล้ถนนอ่างศิลา ประตูทางเข้าใช้ระบบสแกนทะเบียนรถ และรักษาความปลอดภัยโดย รปภ. 24 ชม.

  High Park Angsila  ทาวน์โฮมทันสมัย ใจกลางบางแสน อ่างศิลา

  สไตล์โมเดิร์นก่อด้วยอิฐแดงทั้งหลัง ฟังก์ชั่นครบ ใกล้แหล่งชุมชน ติดถนนใหญ่ เส้นมิตรภาพ เดินทางเข้าเมืองได้สบาย

  Aris Place  พรีเมี่ยมทาวน์โฮม

  ดีไซน์ทันสมัย เพดานสูง พร้อมเข้าอยู่ บนทำเลศักยภาพ ใจกลางเมืองชลบุรี

  โกลเด้น ทาวน์ อ่างศิลา-สุขุมวิท Golden Town Ang Sila-Sukhumvit

  เหนือกว่าทาวน์โฮมทั่วไปที่มีมากถึง 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัว พร้อมเพิ่มฟังก์ชันพิเศษ อาทิ ห้องพระ ห้องอเนกประสงค์ชั้นล่าง ที่สามารถปรับเปลี่ยน ให้เป็นห้องต่างๆ ได้ตามความต้องการ รวมถึงนวัตกรรมครัวไทยครัวทองพร้อมอยู่ในบ้านทุกหลัง

  ยกระดับมาตรฐานวัสดุเทียบเท่าบ้านเดี่ยวด้วยประตูหน้าต่าง UPVC พร้อมโคมไฟดาวน์ไลท์หลังห้องน้ำ เลือกใช่ สุขภัณฑ์แบรนด์พรีเมี่ยม การออกแบบกระเบื้องห้องน้ำที่สวยงาม เป็นเอกลักษณ์ เพดานสูงเกือบ 3 เมตร ให้ความรู้สึกโล่งโปร่งสบาย

  ชลบุรี ทำเลที่อยู่อาศัยตอบโจทย์ครอบครัว

  จังหวัดชลบุรีถือว่ามีการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจสูงที่สุดในประเทศไทย เนื่องจากมีอุตสาหกรรมการผลิตทั้งนิคมอุตสาหกรรม โรงงาน ทำให้มีผู้คนเข้ามาทำงานในพื้นที่เป็นจำนวนมาก ทำให้จังหวัดชลบุรีโดยเฉพาะอำเภอเมืองชลบุรีมีการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้น

  ดังนั้นเมื่อชลบุรีได้รับการพัฒนาเป็นย่านที่อยู่อาศัยที่มีประชากรจำนวนมาก ชลบุรีเป็นสถานที่ที่น่าสนใจในการมาทำธุรกิจเพื่อตอบสนองความต้องการของคนในท้องถิ่น ไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา หรือสถานที่ท่องเที่ยว ประชากรในจังหวัดชลบุรีคาดว่าจะเพิ่มขึ้นเนื่องจากมีนักเรียน นักศึกษาแพทย์ พยาบาล และพนักงานบริษัทเอกชนย้ายเข้ามามากขึ้น

  ส่งผลให้พื้นที่ชลบุรี บางแสน เป็นทำเลที่มีความต้องการที่อยู่อาศัยสูงเนื่องจากเป็นทำเลที่เดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ได้สะดวก เหมาะสำหรับครอบครัว ที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการของสมาชิกทุกคนในครอบครัวได้ โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมายอาทิเช่น

  • ห้างสรรพสินค้า เช่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ตึกคอมชลบุรี แหลมทองบางแสน บิ๊กซี โลตัส และแมคโคร
  • ตลาดต่าง ๆ เช่น ตลาดศาลจังหวัดชลบุรี ตลาดนินจา ตลาดนัดจตุจักร ถนนคนเดิน (แหลมแท่น) ตลาดวังมุก
  • โรงพยาบาลต่าง ๆ ที่สามารถเดินทางไปได้อย่างสะดวกรวดเร็วไม่ว่าจะเป็น โรงพยาบาลชลบุรี โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพา โรงพยาบาลสมิติเวช ชลบุรี โรงพยาบาลเอกชล โรงพยาบาลเอกชล 2
  • โรงเรียนต่าง ๆ เช่น โรงเรียนอนุบาลชลบุรี โรงเรียนชลราษฎร์อำรุง โรงเรียนชลกันยานุกูล และ โรงเรียนเอกชน หลายแห่ง ทั้งระดับอนุบาล ประถมศึกษา และมัธยมศึกษา
  • สถาบันอุดมศึกษา มหาวิทยาลัยบูรพา, มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี

  การเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ก็สะดวกสบาย หากใครต้องการทาวน์โฮมน่าอยู่และมีความปลอดภัยในจังหวัดชลบุรี หากคุณกำลังมองหาทาวน์โฮมที่ดีและปลอดภัยในชลบุรี เราหวังว่า ทาวน์โฮมชลบุรีที่เราแนะนำจะตอบโจทย์ของคุณได้เป็นอย่างดี เพราะทาวน์โฮมที่เราแนะนำเป็นทาวน์โฮมที่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก ทำให้การใช้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นในแต่ละวันนั่นเอง และเรายังขายอาคาร ลาดพร้าว 87 ที่ใกล้เมืองอย่างมาก และที่สำคัญยังง่ายต่อการเดินทางไปยังที่ทำงานอีกด้วย